SC GRAND

ทำไมถึงต้องมีบ้านที่ชลบุรี SC GRAND บริษัทรับสร้างบ้านชลบุรีจะมาบอก

อยากจะหาบ้านสักหลังหนึ่งในพื้นที่นอกเมือง แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะสร้างบ้านที่ไหนดี “บ้านที่ชลบุรี” ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก ซึ่ง SC GRAND บริษัทรับสร้างบ้านชลบุรีจะมาบอกเหตุผลว่าทำไมการสร้างบ้านที่ชลบุรีจึงได้รับความสนใจ ควรไหมที่จะลงทุน พร้อมบอกทำเลยอดฮิตในชลบุรีกัน

ทำไมถึงต้องมีบ้านที่ชลบุรี

  1. เหมาะกับผู้สูงอายุ 

สำหรับใครที่มองหาบ้านไว้พักผ่อนยามเกษียณ ชลบุรีคือพื้นที่ที่ตอบโจทย์อย่างมาก เพราะคุณจะได้ใช้ชีวิตในวัยเกษียณอย่างมีความสุข ด้วยขนาดที่ดินที่กว้าง มีพื้นที่เพียงพอไว้ทำสวน หรือจะมองวิวทะเลและภูเขาได้อย่างมีความสุข ได้ใช้ชีวิตที่เงียบสงบยามเกษียณ นอกจากนี้ ชลบุรียังมีความเจริญอย่างมาก เพราะเป็นเมืองท่องเที่ยวและอุตสาหกรรม จึงมีแหล่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร โรงพยาบาล และอื่นๆ

  1. การเดินทางสะดวก

บ้านที่ชลบุรีก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับใครที่อยากจะปลูกบ้านแถวชานเมือง แต่สู้ราคาที่ดินในกรุงเทพฯ และปริมณฑลไม่ไหว ซึ่งหนึ่งในข้อได้เปรียบของพื้นที่บริเวณนี้ คือ การเดินทางไป-กลับกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว เพราะสามารถขับรถส่วนตัวได้ทั้งจากถนนบางนาตราด และถนนหมายเลข 7 (Motorway) หรือจะเดินทางด้วยรถตู้ รถไฟ หรือรถทัวร์ก็ทำได้ และใช้เพียง 2-3 ชั่วโมงเท่านั้น

SC GRAND SEO JUL 02 c
  1. บ้านพักตากอากาศ

สำหรับนักลงทุนที่ต้องการสร้างบ้านเพื่อทำเป็นบ้านพักตากอากาศ ไว้รองรับนักท่องเที่ยว การเลือกสร้างบ้านที่ชลบุรีถือเป็นไอเดียที่น่าลงทุน เพราะจังหวัดนี้เป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงทั้งกับนักท่องเที่ยวคนไทยและกลุ่มชาวต่างชาติ หรือแม้แต่จะสร้างเป็นบ้านพักตากอากาศสำหรับครอบครัว เพื่อเป็นสินทรัพย์ในอนาคตให้กับลูกหลานก็สามารถทำได้เช่นกัน

  1. แหล่งนิคมอุตสาหกรรม

ชลบุรีมีแหล่งนิคมอุตสาหกรรมมากถึง 15 แห่ง ทำให้ชลบุรีเป็นจังหวัดที่มีความเจริญและมีการขยายความเจริญจากเมืองหลวงมายังชลบุรีอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สามารถคมนาคมได้โดยสะดวก อีกทั้งยังเป็นแหล่งชุมชนของกลุ่มแรงงานขนาดใหญ่ทำให้มีทั้งธนาคาร ศูนย์การค้า ร้านค้า ร้านอาหาร ตลาด ฯลฯ ซึ่งการสร้างบ้านเพื่ออยู่อาศัยเองหรือปล่อยเช่าให้กับพนักงานก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก

ทำเลยอดฮิตในการสร้างบ้านชลบุรี

  • อ่างศิลา (เมืองบางแสน-ถนนข้าวหลาม-สามมุก-อ่างศิลา-ห้วยกะปิ) หนึ่งในทำเลสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย โดยหลายคนชื่นชอบมาเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือหยุดยาว ซึ่งข้อดีคือมีวิวทะเลที่สวยงาม มีร้านอาหารทะเลมากมาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เหมาะสำหรับการสร้างบ้านพักตากอากาศและบ้านสำหรับผู้สูงอายุวัยเกษียณ อีกทั้งยังเดินทางได้สะดวกจากถนนสุขุมวิทและถนนข้าวหลามตัดใหม่ ใกล้จตุจักรชลบุรี เซ็นทรัลพลาซาชลบุรี หาดบางแสน ตลาดหนองมน และมอเตอร์เวย์ 
  • แหลมฉบัง (อ่าวอุดม แหลมฉบัง เครือสหพัฒน์) แหล่งนิคมอุตสาหกรรมเหมาะสำหรับการสร้างบ้านเพื่อพักอาศัยสำหรับคนทำงานในนิคมอุตสาหกรรมนั้นๆ และยังเหมาะกับการทำบ้านปล่อยเช่าอีกด้วย
  • บางทราย (บางปลาสร้อย บางทราย หนองไม้แดง ศรีพโล) อีกหนึ่งแลนด์มาร์กใหม่น่าลงทุน เพราะมีการพัฒนาถนนเลียบทะเลตัดใหม่ สามารถชมความสวยงามของทะเลได้และยังเดินทางเชื่อมต่อไปยังสุขุมวิทได้สะดวก เหมาะกับเป็นที่พักสำหรับคนวัยเกษียณ เพราะสามารถมาขับจักรยานออกกำลังกายได้

หลังจากรู้แล้วว่าทำไมต้องมีบ้านที่ชลบุรีแล้ว เพราะเหมาะทั้งเป็นบ้านพักตากอากาศ บ้านที่เตรียมไว้ในวัยเกษียณหรืออยู่กับครอบครัว ไปจนถึงตัวเลือกบ้านหลังแรกที่อยู่ชานเมืองที่เดินทางสะดวก ซึ่งจากทำเลที่แนะนำไปก็ตอบโจทย์ที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นหลังจากรู้จุดประสงค์แล้ว ใครอยากมีบ้านที่ชลบุรี “SC GRAND” บริษัทรับสร้างบ้านชลบุรีก็พร้อมสร้างบ้านให้กับทุกคน


SC GRAND รับสร้างบ้านชลบุรี

บริษัทรับสร้างบ้านชลบุรีของเรามีประสบการณ์และความน่าเชื่อถืออย่างสูง เพราะมีผู้บริหารและทีมงานที่ประสบการณ์กว่า 60 ปีในการสร้างบ้าน จึงสามารถไว้วางใจได้ถึงคุณภาพในการสร้างบ้าน มีทีมสถาปนิกและวิศวกรดูแลและสามารถสร้างสรรค์ผลงานการก่อสร้างบ้านได้ตรงตามความต้องการ โดยได้รวมแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นต่างๆ ทั้งโมเดิร์นหรูหรา คลาสสิกโมเดิร์น บ้านโมเดิร์น 2 ชั้นและ 3 ชั้น สามารถรองรับครอบครัวขนาดเล็กและขนาดใหญ่ได้ ซึ่งสามารถปรับได้ตามความต้องการ

อีกทั้งบริษัทรับสร้างบ้านชลบุรียังมีความโปร่งใสของราคาและเอกสารสัญญา พร้อมทั้งยังสามารถติดตามงานได้ เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง มีความแข็งแรงคงทน มีการรายงานความคืบหน้าแก่ลูกค้าหมดกังวลที่จะเจอการทิ้งงานได้ 

ดังนั้นใครที่ต้องการติดต่อสอบถามเกี่ยวกับบริการรับสร้างบ้านชลบุรี รับสร้างบ้านโมเดิร์น สามารถติดต่อมาได้ทาง

Email: info@scgrand.co.th 

ติดต่อสอบถามได้ทางเบอร์โทร: 02-066-6663, 065-575-1555 สำหรับช่องทางออนไลน์สามารถติดตามได้ที่: Facebook, YouTube, LINE OA

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า