SC GRAND

แนะนำ SC GRAND บริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำประจำปี 2566

การสร้างบ้าน ถือเป็นการใช้เงินก้อนใหญ่อย่างมาก เพราะมีรายละเอียดต่างๆ ที่ต้องใส่ใจ ทำให้นอกจากที่จะต้องเสียเงินแล้ว อาจต้องใช้เวลาเพื่อตรวจสอบและดำเนินการอย่างยาวนาน หลายคนจึงมองหาโครงการบ้านจัดสรรที่ไม่ต้องวางแผนมาก เพราะมีแบบบ้านครบถ้วน เหลือเพียงตกแต่งและเลือกเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านเท่านั้น แต่สำหรับใครที่ต้องการสร้างบ้านเอง การมองหาบริษัทรับสร้างบ้านถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะช่วยให้ทุกคนมีบ้านได้ตามที่หวัง ดังนั้นขอมาแนะนำ SC GRAND บริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำประจำปี 2566 กัน

มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานหลายปี

SC GRAND นั้นมีประสบการณ์ในการสร้างบ้านหรูและบ้านโมเดิร์นมาอย่างยาวนาน โดยก่อตั้งจากกลุ่มผู้บริหารพร้อมทีมงานมากประสบการณ์ ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญในการก่อสร้างบ้านอย่างมาก เข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน รวมถึงแนวทางการป้องกันปัญหาต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต

ความน่าเชื่อถือของบริษัท

ถือเป็นอีกจุดเด่นของ SC GRAND เพราะเราเป็นบริษัทรับสร้างบ้านที่มีคุณภาพ ใส่ใจในการดำเนินงานทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การออกแบบทางด้านสถาปัตยกรรม วิศวกรรม และขั้นตอนการก่อสร้าง บริหารการจัดการที่เหนือกว่าเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพเพื่อบรรลุสู่เป้าหมายสูงสุด โดยเฉพาะการสร้างความคุ้มค่าสูงสุดด้วยการยึดหลักวิศวกรรมศาสตร์ที่คำนึงถึง คุณภาพ-เวลา-ค่าใช้จ่าย เป็นสิ่งสำคัญ พร้อมมีมาตรฐานโครงสร้างสำเร็จรูป พร้อมรับประกันโครงสร้างนาน 20 ปีจากโรงงานผลิตที่ได้รับมาตรฐานรวมถึงการออกแบบที่ใส่ใจรายละเอียด Detailed Design ที่ช่วยให้ทุกคนได้แบบบ้านที่สวยงามเข้ากับคนทุกเพศทุกวัย 

บริการรับสร้างบ้านครบวงจร

ถือว่าบริการรับสร้างบ้านโมเดิร์นและรับสร้างบ้านหรูของ SC GRAND เราให้บริการครอบคลุม ตั้งแต่การให้คำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่และผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการสร้างบ้านอย่างมืออาชีพไปจนถึงบริการหลังการขาย เริ่มต้นตั้งแต่การสำรวจที่ดิน ช่วยในการดำเนินการด้านเอกสารต่างๆ การยื่นขอสินเชื่อ ดำเนินการก่อสร้างพร้อมรายงานผล โดยมีขอบเขตการดำเนินงานที่ชัดเจนเพื่อให้ทุกคนได้บ้านตามที่ต้องการ

SC GRAND SEO MAR 02 1

ขั้นตอนการทำงาน

ขั้นตอนการทำงานของ SC GRAND มีระเบียบแบบแผนชัดเจน ด้วยบริการครอบคลุมทำให้การสร้างบ้านของคุณดำเนินได้ไม่มีสะดุด สามารถแบ่งออกได้เป็นก่อนดำเนินงาน ก่อนก่อสร้าง การสร้าง และการส่งมอบงาน ซึ่งเราให้ความสนใจกับทุกขั้นตอน 

เริ่มต้นด้วยขั้นตอนการดำเนินงานก่อนก่อสร้าง มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษา พร้อมการเข้าสำรวจพื้นที่เพื่อตรวจสอบความพร้อมของที่ดิน เมื่อที่ดินมีความพร้อมจะมีการพูดคุยเกี่ยวกับแบบบ้านมาตรฐานของเราที่ออกแบบโครงสร้างโดยวิศวกรและจำลองโครงสร้างเสมือนจริง พร้อมมีการปรับแบบให้ตรงกับความต้องการเพื่ออนุมัติราคาแบบบ้านและการทำสัญญาก่อสร้าง จากนั้นจะเป็นขั้นตอนการดำเนินการสร้าง เราจะมีบริการขออนุญาตก่อสร้างและดำเนินการก่อสร้างอย่างถูกต้อง ตรงตามเวลาที่ระบุในสัญญา และส่งมอบบ้านที่สำเร็จให้แก่ทุกคน

แบบบ้านต่างๆ พร้อมให้เลือกสรร

SC GRAND บริษัทรับสร้างบ้านของเรามีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 4 ซีรีส์ โดยแต่ละแบบจะมีการออกแบบให้เหมาะกับพื้นที่และการใช้ประโยชน์ใช้สอยสูงสุด THE GRAND SERIES เป็นแบบบ้านขนาดใหญ่เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ THE GRACE SERIES แบบบ้านขนาดกลางเหมาะแก่ครอบครัวขนาดกลาง  THE BLISS SERIES แบบบ้านขนาดพอเหมาะเหมาะกับครอบครัวยุคใหม่ และ THE HAVEN SERIES แบบบ้าน 3 ชั้นสามารถปรับเป็นโฮมออฟฟิศได้

การใช้เทคโนโลยี

อีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้ SC GRAND เป็นบริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำ เพราะเราได้นำแนวคิด Smart House มาใช้ ผ่านการติดตั้งระบบ Intelligent Home ที่นำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อควบคุมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ในบ้านผ่านแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ทั้งระบบ Smart Device, Smart Home Network และ Intelligent Control System เพื่อการใช้ชีวิตในบ้านแสนสุขที่สะดวกสบายกว่าเดิม

นอกจากจุดเด่นที่กล่าวไป เรายังมีบริการหลังการขายที่ช่วยมอบความมั่นใจให้กับทุกคน โดยเรามีการให้ใบรับประกันบ้านและโครงสร้างยาวนานกว่า 20 ปี เพื่อมอบความมั่นใจให้กับทุกคนได้ สำหรับใครที่สนใจต้องการสร้างบ้านกับ SC GRAND เราพร้อมบริการปรับแบบ คิดราคา ทำสัญญา และเริ่มสร้างได้เร็วกว่า หมดปัญหาจุกจิกกวนใจตั้งแต่นาทีแรก

หากต้องการติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการสร้างบ้าน สามารถติดต่อมาได้ทาง

Email: info@scgrand.co.th 

ติดต่อสอบถามได้ทางเบอร์โทร: 02-066-6663, 065-575-1555 

สำหรับช่องทางออนไลน์สามารถติดตามได้ที่: Facebook, YouTube, LINE OA

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า