Intelligent Home

intelligent 011

Intelligent Home

จะดีแค่ไหน หากบ้านรู้ใจผู้อยู่อาศัย อุปกรณ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ สามารถทำงานได้โดยไม่ต้องสั่งการ เพราะ SC Grand มองเห็นและเข้าใจอนาคต เราจึงเริ่มวางรากฐานความทันสมัยตั้งแต่เริ่มสร้างบ้าน ด้วย“Intelligent Home” หรือ “บ้านอัจฉริยะ” ที่ยกระดับการอยู่อาศัยให้สะดวกสบายไปอีกขั้น

ระบบนี้เป็นการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตกับอุปกรณ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เพื่อให้เจ้าของบ้านสามารถสั่งการทำงานผ่านแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้อย่างง่ายๆ ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นการเปิด-ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้า ควบคุมแสงสว่าง หรือแม้กระทั้งตรวจสอบระบบความปลอดภัย เป็นต้น แต่กว่าจะเป็น “Intelligent Home” ได้นั้น จะต้องมี 3 สิ่งนี้ ถึงจะเป็น “บ้านอัฉจริยะ”

Smart Device อุปกรณ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ เช่น NAS System, Light Timer Automation, Smart Smoke Detector,

Smart Home Network ระบบเครือข่ายเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ ทั้งแบบเดินสายและไร้สาย

Intelligent Control System ระบบควบคุมการสั่งงานอัจฉริยะ

SC Grand สามารถปรับแบบ คิดราคา ทำสัญญา และเริ่มสร้างได้เร็วกว่า หมดปัญหาจุกจิกกวนใจตั้งแต่แรก

มาตรฐานของการสร้างสรรค์แบบบ้าน SC Grand คือการใส่ใจในทุกรายละเอียดและการผสมผสานเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว ทำให้ทุกผลงานการก่อสร้างสวยงามและมีฟังก์ชั่นที่ทันสมัย

มั่นใจในคุณภาพและความแข็งแรงของบ้านทุกหลัง ด้วยโครงสร้างกึ่งสำเร็จรูประบบ SCS [Seacon Construction System] จากโรงงานที่ได้มาตรฐาน ISO 9001:2008 เราจึงกล้ารับประกันโครงสร้างนาน 20 ปี

SC Grand l Smart Vision – Smart Living

===================================

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Tel. 02-066-6663, 065-575-1555

LINE ID: @thescgrand / https://lin.ee/rRLbtQZ

Instagram: https://bit.ly/3o0yn9Y

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า