SC Grand x GRANDHOME

SC Grand x GRANDHOME

BY ADMIN – SC GRAND-NEWS
SC GRAND x GRANDHOME
SC Grand X GRANDHOME
บทสัมภาษณ์ คุณภูมิระวี ใจดี
Vice President of Kitchen and Furniture Design
GRAND HOME MART Co., Ltd.

      1 ใน 6 ทายาทหมื่นล้านรุ่นใหม่ของ แกรนด์โฮม ศูนย์วัสดุและตกแต่งบ้านครบวงจร ดีกรีปริญญาตรีสาขาสถาปัตยกรรมและตกแต่งภายใน มหาวิทยาลัยพาร์สันส์ นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา และปริญญาโทจากคณะ MSc Construction Economics and Management มหาวิทยาลัยคอลเลจลอนดอน ประเทศอังกฤษ

      ได้เล่าถึงผลงานดีไซน์ชุดครัว The Common Kitchen ที่ทั้ง SC Grand และ GRANDHOME ร่วมกันออกแบบและกลั่นกรองกันอย่างหนัก เพื่อส่งมอบครัวที่สวยที่สุด เหมาะสมที่สุด และครบที่สุด ทั้ง 8 แบบ เพื่อส่งมอบโปรโมชั่น “สร้างบ้านกับ SC Grand แถมฟรี! ชุดครัวจาก GRANDHOME”

SC Grand  : ช่วยแนะนำ GRANDHOME ให้ชาว SC Grand รู้จักด้วยครับ?

คุณภูมิระวี :

 • GRANDHOME เราคือผู้คัดสรรและจัดจำหน่ายวัสดุตกแต่งบ้านทั้งของในประเทศและต่างประเทศ
 • สินค้าหลักของเราจะเป็น กระเบื้อง, สุขภัณฑ์, ชุดครัว, อุปกรณ์ช่าง, เครื่องใช้ไฟฟ้า
 • รวมถึงมีบริการออกแบบ ต่อเติม ติดตั้ง ที่เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าให้ครบจบในที่เดียว

 

SC Grand  : ช่วยแนะนำตัว ให้ชาว SC Grand รู้จักด้วยครับ?

คุณภูมิระวี :

 • ภูมิระวี ใจดี

            Vice President of Kitchen and Furniture Design GRAND HOME MART Co., Ltd.

 

SC Grand  : GRANDHOME เข้ามาทำงานในส่วนไหน?

คุณภูมิระวี  :

 • เล่าก่อนว่า SC Grand กับ GRANDHOME เราร่วมงานกันมาตลอดอยู่แล้ว ในพาร์ทของการส่งมอบกระเบื้อง สุขภัณฑ์ ตามสเปคที่ทาง SC Grand ต้องการ
 • ทาง SC Grand มีไอเดียอยากทำโปรโมชั่นพิเศษเพื่อลูกบ้านของทางโครงการโดยเฉพาะ จึงเกิดการหารือร่วมกันกับทาง GRANDHOME เกี่ยวกับรูปแบบโปรโมชั่นที่สามารถสร้างความแตกต่างจากตลาดและตอบโจทย์ลูกค้าบ้านได้ดีที่สุด
 • ทาง GRANDHOME จึงมองว่าสิ่งที่จะเป็นประโยชน์และน่าจะถูกใจลูกบ้าน ก็น่าจะเป็น ชุดครัว เพราะทุกบ้านก็ต้องมีชุดครัวอยู่แล้ว และครัวก็ถือเป็น Heart of home หรือหัวใจสำคัญของบ้าน เลยเป็นไอเดียทำโปรโมชั่น “สร้างบ้านกับ SC Grand แถมฟรี! ชุดครัวจาก GRANDHOME” จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นในการ Co-Promotion ร่วมกัน

 

SC Grand  : ความพิเศษในการร่วมมือเป็นพันธมิตรทำงานร่วมกันในครั้งนี้?

คุณภูมิระวี  :

 • ความพิเศษในครั้งนี้ คือ ทาง GRANDHOME ได้เลือกชุดครัวแบรนด์ The Common Kitchen ซึ่งเป็นชุดครัวเฮาส์แบรนด์ของทาง GRANDHOME รวมทั้งหมด 8 ชุด มาเป็นชุดครัวหลักในครั้งนี้ เพราะด้วยคาแรคเตอร์ของแบรนด์ที่ค่อนข้าง Contemporary เข้ากับสไตล์ของบ้าน รวมถึงวัสดุหรือดีไซน์หน้าบานต่างๆ มีให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับ Mood & Tone ของบ้านโครงการ SC Grand เป็นอย่างมาก

 

SC Grand  : ขั้นตอนการทำงานระหว่าง GRANDHOME กับ ลูกค้า SC Grand?

คุณภูมิระวี  :

 • หลังจากมีการจองบ้าน ทาง GRANDHOME จะเริ่มสั่งผลิตชุดครัวตาม Type ของบ้านนั้นๆ โดยจะใช้ระยะเวลาในการผลิตประมาณ 30 วัน เมื่อชุดครัวพร้อมแล้ว เราจะส่งทีมช่างที่มีความเชี่ยวชาญเข้าไปติดตั้งที่บ้านของลูกค้า โดยจะใช้เวลาประมาณ 7 วัน และสุดท้ายหลังจากที่ติดตั้งเรียบร้อยแล้ว ทาง The Common Kitchen จะรับประกันชุดครัวให้อีก 2 ปี 

 

SC Grand  : แผนงานในอนาคตที่ GRANDHOME อยากร่วมมือกับ SC Grand?

คุณภูมิระวี  :

 • สำหรับอนาคต ทาง GRANDHOME มองว่าเรายังมีสินค้าและการบริการอีกหลายอย่างที่เหมาะกับลูกบ้านของ SC Grand และสามารถนำมา Co-Promotion ร่วมกันได้ เช่น แพ็คเกจต่อเติมครัวปูนหรือครัวหลังบ้านสไตล์ไทยของแบรนด์ Le KRUA หรือแม้แต่บริการต่อเติมโครงหลังคาโรงรถ ทางเรา G-Service เราก็มีบริการให้อย่างครบวงจร ซึ่งเชื่อว่าจะสร้างความประทับใจและเป็นประโยชน์ให้กับลูกบ้านของ SC Grand ได้เป็นอย่างดี

 

SC Grand  : ฝากอะไรถึงลูกค้าที่มาสร้างบ้าน?

คุณภูมิระวี  :

 • สำหรับลูกบ้านของ SC Grand นอกจากจะได้แบบบ้านที่ถูกใจแล้ว ครั้งนี้พิเศษยิ่งขึ้นเพราะคุณจะได้ชุดครัวคุณภาพของ GRANDHOME ภายใต้แบรนด์ The Common Kitchen ซึ่งทีมดีไซนเนอร์ของทั้ง SC Grand และ GRANDHOME ร่วมกันออกแบบและกลั่นกรองกันอย่างหนัก เพื่อส่งมอบครัวที่สวยที่สุด เหมาะสมที่สุดและครบที่สุด ทั้ง 8 แบบ ซึ่งรับรองว่าทุกท่านจะชื่นชอบและมีความสุขกับบ้านหลังใหม่อย่างแน่นอน
 • หากทุกท่านมีคำถามเกี่ยวกับเรื่องบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องวัสดุตกแต่งบ้านหรือว่าการบริการต่อเติมต่างๆสามารถเข้ามาเยี่ยมชมสินค้าหรือพูดคุยปรึกษากับพนักงานของเราได้ที่ แกรนด์โฮม ทุกสาขาทั่วประเทศ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า