SC GRAND

บริษัทรับสร้างบ้านนครปฐมพร้อมทีมงานมืออาชีพ SC GRAND

ใครๆ ก็อยากปลูกบ้านดีๆ สักหลังหนึ่ง แต่ไม่รู้จะตามหาผู้รับเหมาหรือบริษัทสร้างบ้านที่ไหนดี ยิ่งในพื้นที่ปริมณฑลแล้วนั้น อาจมีค่าใช้จ่ายจิปาถะมากมายหรือต้องคอยมาระแวงว่าจะโดนผู้รับเหมาเทระหว่างทาง ดังนั้นในวันนี้เราจะมาแนะนำบริษัทรับสร้างบ้านนครปฐม SC GRAND ว่ามีประสบการณ์ด้านใดบ้าง มีความน่าเชื่อถืออย่างไร แบบบ้านที่เรามีให้บริการ และหากต้องการสร้างบ้านนครปฐมกับเราต้องดำเนินการอย่างไรกันบ้าง

SC GRAND บริษัทรับสร้างบ้านนครปฐม

เบอร์โทร บริษัทรับสร้างบ้านนครปฐม SC GRAND โทร:065-575-1555 หรือ 02-066-6663

Emailinfo@scgrand.co.th 

สำหรับช่องทางออนไลน์สามารถติดตา ได้ที่: FacebookYouTubeLINE OA

ตำแหน่งที่ตั้ง: เขตจังหวัดนครปฐม

ช้อมูลอื่นๆที่น่าสนใจจาก SC GRAND

SC GRAND บริษัทรับสร้างบ้านนครปฐมชั้นนำ

บริษัท SC GRAND ก่อตั้งจากกลุ่มผู้บริหารและทีมงานที่มีประสบการณ์ ทำให้มั่นใจได้ว่าเราสามารถเนรมิตบ้านให้ออกมาได้ตรงกับความต้องการของทุกคน อีกทั้งมาตรฐานในการสร้างบ้านของเรายังเป็นการออกแบบโดยใส่ใจในทุกรายละเอียดหรือ Detail Design เพื่อให้ตอบสนองทุกความต้องการในการสร้างบ้านออกมาได้ตรงทุกความต้องการของทุกคน 
การทำงานของเรานั้นสร้างความคุ้มค่าด้วยการยึดหลักวิศวกรรมที่คำนึงถึงคุณภาพ เวลา และค่าใช้จ่าย รวมทั้งยังมีแบบบ้านให้เลือกสรรหลายแบบตามความต้องการ อีกทั้งเรายังใส่ใจในด้านมาตรฐานโครงสร้างสำเร็จรูปและการตรวจสอบมาตรฐานอีก 3 ชั้นเพื่อให้มั่นใจว่าบ้านทุกหลังที่เราสร้างจะมีโครงสร้างที่แข็งแรงทนทาน อีกทั้งยังมีการรับประกันโครงสร้างบ้านนานกว่า 20 ปีอีกด้วย จึงมั่นใจได้ว่าการเลือกใช้บริการรับสร้างบ้านนครปฐมและพื้นที่อื่นๆ กับเรา ทุกคนจะได้อยู่อาศัยอย่างมีความสุขและความปลอดภัยในระดับสูงสุด

SC GRAND SEO DEC 02 1

บริการรับสร้างบ้านนครปฐม

แบบบ้านมาตรฐานของเราประกอบด้วยกันทั้งหมด 4 ซีรีส์ ซึ่งล้วนเป็นการออกแบบที่คำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยภายในและภายนอก โดยจะเป็นแบบบ้านโมเดิร์นหรู ได้แก่

    • The Grand Series แบบบ้านขนาดใหญ่ มีดีไซน์หรูหราพิถีพิถันในทุกรายละเอียด พร้อมให้สัมผัสความเป็นเลิศในการใช้ชีวิต และสะท้อนความเป็นตัวตนของผู้ครอบครอง เหมาะกับการอยู่ร่วมกันของครอบครัวขนาดใหญ่ 

    • The Grace Series แบบบ้านขนาดกลาง ออกแบบมาให้ความรู้สึกโอ่โถง ทำให้สามารถชูความสมบูรณ์แบบของการใช้ชีวิตที่เหนือระดับของผู้อยู่อาศัย เหมาะกับการอยู่อาศัยของครอบครัวขนาดกลาง

    • The Bliss Series แบบบ้านขนาดพอเหมาะบนที่ดินขนาดจำกัด แต่ยังคงรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ขยายความโมเดิร์นแบบไม่มีใครเทียบ เหมาะกับครอบครัวยุคใหม่

    • The Haven Series แบบบ้าน 3 ชั้น ให้อารมณ์ความรู้สึกโมเดิร์นร่วมสมัยที่ยังเน้นความปลอดโปร่ง เหมาะกับทั้งอยู่อาศัยเองหรือจะดัดแปลงเป็นโฮมออฟฟิศในการทำงานก็ทำได้อย่างราบรื่น

นอกจากนี้ การรับสร้างบ้านโมเดิร์นและหรูหราแล้ว เรายังมีบริการติดตั้งระบบ Intelligent Home ระบบอัจฉริยะแบ่งออกเป็น 3 ส่วน คือ ระบบ Smart Device ที่มีอุปกรณ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ ระบบ Smart Home Network ระบบเครือข่ายเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ ทั้งแบบเดินสายและไร้สาย และระบบ Intelligent Control System ระบบควบคุมการสั่งงานอัจฉริยะ ทั้งหมดนี้สามารถสั่งงานผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเลตได้

บริษัทรับสร้างบ้าน SC GRAND รับสร้างบ้านโมเดิร์นในนครปฐม ตอบโจทย์ทุกความแตกต่าง

สำหรับใครที่กำลังมีความคิดอยากมีบ้านสักหลังเป็นของตัวเอง และเมื่อสำรวจความต้องการของคนในครอบครัวแล้วพบว่ามีผู้สูงอายุที่เป็นหนึ่งในเรื่องกังวลใจ สามารถมาปรึกษาการสร้างบ้านกับ SC GRAND บริษัทรับสร้างบ้านนครปฐมและจังหวัดอื่นๆ ได้ทันที เพราะที่นี่รับสร้างบ้านโมเดิร์น โดยมีแบบบ้านให้เลือกหลากหลาย และสามารถปรับแบบได้ตามความต้องการ มีแบบบ้านมาตรฐานให้เลือกมากมาย ที่สำคัญคือบ้านทุกหลังของ SC GRAND เรามีการติดตั้งระบบ Intelligent Home ที่เป็นระบบอัจฉริยะที่ SC GRAND รังสรรค์ให้ตั้งแต่เริ่มสร้าง โดยจะเป็นระบบที่แบ่งส่วนออกเป็น 3 สิ่ง คือระบบ Smart Device ที่มีอุปกรณ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ เช่น NAS System, Light Timer Automation, Smart Smoke Detector ระบบ Smart Home Network ระบบเครือข่ายเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ ทั้งแบบเดินสายและไร้สาย และ ระบบ Intelligent Control System ระบบควบคุมการสั่งงานอัจฉริยะ โดยทั้งหมดจะเป็นระบบที่เจ้าของบ้านสามารถสั่งการทำงานผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้ทุกที่ ทุกเวลา เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ถึงความสะดวกสบายและปลอดภัยสูงสุดต่อผู้อยู่อาศัยภายในบ้านทุกเพศทุกวัย   

ขอแนะนำแบบบ้านมาตรฐานดังนี้

1.THE GRACE  293

image1

แบบบ้าน THE GRACE 293 อยู่ในซีรีส์ THE GRACE โดยเป็นแบบบ้านขนาดกลาง 2 ชั้น มีความหรูหราผ่านการดีไซน์ที่ให้อารมณ์ความโอ่โถ่ง ชูความสมบูรณ์แบบของการใช้ชีวิต โดยมีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 293 ตารางเมตร แบ่งออกเป็น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน และ 2 ที่จอดรถ โดยแปลนห้องทั้งชั้นล่างและชั้นสองมีการจัดสรรอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นมุมส่วนตัว มุมพักผ่อน สามารถใช้ชีวิตได้หลากหลายสไตล์ มั่นใจทุกความปลอดภัยในการอยู่อาศัยของสมาชิกภายในครอบครัว

2.THE BLISS 249

image2

แบบบ้าน The Bliss 249 อยู่ในซีรีส์ The Bliss ที่เป็นแบบบ้าน 2 ชั้น ขนาดพอเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีที่ดินขนาดจำกัด มีดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์ครอบครัวที่ต้องการแบบบ้านที่ให้อารมณ์ความปลอดโปร่ง โดยมีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 249 ตารางเมตร แบ่งเป็น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ภายในบ้านถูกจัดสรรพื้นที่ใช้สอยแต่ละห้องอย่างลงตัว โดยจะรู้สึกถึงความปลอดโปร่งเมื่ออยู่ภายในบ้าน

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับข้อมูลก่อนการคิดสร้างบ้านสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกในบ้านเป็นผู้สูงวัย การคำนึงถึงความปลอดภัยของตัวบ้านไม่ว่าจะเป็นการออกแบบบ้านให้เหมาะสม การเลือกบ้านที่มีฟังก์ชันอัจฉริยะ ไปจนถึงการเลือกบริษัทรับสร้างบ้านนั้นจำเป็นต้องใช้เวลาในการพิจารณาให้รอบคอบ สำหรับใครที่กำลังมีความคิดอยากได้บ้านในฝันที่รองรับทุกความต้องการ ลองเริ่มต้นด้วยการปรึกษาบริษัทรับสร้างบ้านที่มีคุณภาพและมีประสบการณ์ ที่ SC GRAND เราเป็นบริษัทรับสร้างบ้านนครปฐมและในจังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศ รับสร้างบ้านหรูอัจฉริยะด้วยมาตรฐานการก่อสร้างที่เป็นหนึ่งในแถวหน้าของบริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำ ด้วยแนวคิดของการออกแบบระบบความเป็นอยู่ที่เรียกว่า Intelligent Home เพื่ออำนวยความสะดวกให้เกิด Intelligent Life กับแบบบ้านทุกหลัง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าบ้านของคุณจะเป็นบ้านในฝันที่ตรงความต้องการอย่างแท้จริง

SC GRAND บริษัทรับสร้างบ้านนครปฐม

ขั้นตอนการรับบริการสร้างบ้านนครปฐมของ SC GRAND

สำหรับผู้สนใจรับบริการสร้างบ้านนครปฐมกับเรา สามารถดูขั้นตอนในการบริการของเราได้ โดยเรามีขั้นตอนและรายละเอียดดังนี้

1. รับคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ในการสร้างบ้าน ตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มคิดไปจนกระทั่งการบริการหลังการขาย

2. การเข้าสำรวจความพร้อมของพื้นที่เพื่อการดำเนินการก่อนก่อสร้าง เช่น การสำรวจว่ามีสายเมนไฟฟ้าหรือท่อประปาผ่านบริเวณที่ดินที่จะก่อสร้าง 

3. เลือกแบบบ้านของเราและทำการปรับแบบให้ตรงความต้องการโดยสถาปนิกและวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ พร้อมทำการประเมินราคา และอนุมัติราคาแบบบ้าน และนัดเข้าทำสัญญา

4. กรณีที่ต้องการยื่นขอสินเชื่อกับทางธนาคาร เรามีบริการในการให้คำปรึกษา เตรียมเอกสาร ตลอดจนติดต่อกับทางธนาคาร โดยจะได้รับวงเงินสูงสุด 100% และรวมถึงการยื่นขอสินเชื่อในการตกแต่งเพิ่มเติมอีกด้วย

5. ตรวจสอบเรื่องวัสดุกับทางบริษัทและทำสัญญาก่อสร้างกับทางบริษัทอย่างเป็นทางการ

6. การดำเนินการขออนุญาตก่อสร้าง การขอเลขที่บ้าน ไฟฟ้า ประปากับหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง

7. ดำเนินการก่อสร้าง พร้อมรายงานผลการก่อสร้างอย่างต่อเนื่องตามกำหนดการ

8. เมื่องานก่อสร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว ตัวแทนและลูกค้าจะเข้าตรวจงานและแก้ไขงาน หากสำเร็จจะมีการลงนามเพื่อส่งมอบบ้านสร้างเสร็จสมบูรณ์แก่ลูกค้า พร้อมกุญแจบ้าน และใบรับประกันบ้านเป็นขั้นตอนสุดท้าย

 

หากติดต่อสอบถามเกี่ยวกับบริการรับสร้างบ้านนครปฐม สามารถติดต่อมาได้ทาง

 

SC GRAND บริษัทรับสร้างบ้านนครปฐม

เบอร์โทร บริษัทรับสร้างบ้านนครปฐม โทร:065-575-1555 หรือ 02-066-6663

Emailinfo@scgrand.co.th 

สำหรับช่องทางออนไลน์สามารถติดตา ได้ที่: FacebookYouTubeLINE OA

ตำแหน่งที่ตั้ง: เขตจังหวัดนครปฐม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า