SC GRAND

เหตุผลสำคัญทำไมต้องให้ SC GRAND บริษัทรับสร้างบ้านชลบุรีดูแลคุณ

SC GRAND บริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำมีที่ประสบการณ์ในการรับสร้างบ้านชลบุรีอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนเริ่มต้นในการออกแบบบ้านลักษณะต่างๆ ทั้งสร้างบ้านโมเดิร์นหรือบ้านหรูอัจฉริยะ ให้คำปรึกษาด้านต่างๆ ตลอดจนการยื่นเอกสารในการประสานงานต่างๆ ทั้งนี้เรายังมีประสบการณ์ในการสร้างบ้านที่หลากหลาย พร้อมทีมงานคุณภาพที่คอยตรวจสอบด้านต่างๆ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกขั้นตอนในการออกแบบและสร้างบ้านในชลบุรีของคุณเป็นไปได้อย่างราบรื่น มาดู 7 เหตุผลสำคัญที่ทำให้เราเหมาะกับการเป็นบริษัทรับสร้างบ้านชลบุรีในการปลูกบ้านกัน

1.ความน่าเชื่อถือ

บริษัทรับสร้างบ้านของเรามีความน่าเชื่อถืออย่างสูง โดยมีผู้บริหารและทีมงานที่ประสบการณ์กว่า 60 ปีในการสร้างบ้าน จึงสามารถไว้วางใจได้ถึงคุณภาพในการสร้างบ้าน สามารถสร้างสรรค์ผลงานการก่อสร้างบ้านได้ตรงตามความต้องการของลูกค้าในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นในด้านสถาปัตยกรรม วิศวกรรม ตลอดจนการดำเนินการก่อสร้าง มาเป็นแกนหลักในการดำเนินการก่อสร้างบ้านและที่อยู่อาศัยให้ได้มาตรฐานสูงสุด พร้อมยังได้รับประกันโครงสร้างบ้านนานกว่า 20 ปี

2.ติดตามงานได้

ลูกค้าสามารถติดตามงานได้ โดยบริษัท SC GRAND มีการดำเนินการที่ตรงต่อเวลา สามารถสร้างงานให้แล้วเสร็จตรงตามระยะเวลาที่ระบุในสัญญา หมดกังวลเรื่องงานล่าช้าหรือผู้รับเหมาหนีงาน ซึ่งเป็นปัญหาที่คนปลูกบ้านหลายคนกังวลว่าจะโดนเท โดนโกง หรือโดนทิ้งงานไว้กลางทาง และเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทุกคนที่อยากจะปลูกบ้าน เรายังมีการรายงานผลความคืบหน้าในการสร้างบ้านแก่เจ้าของบ้านเป็นประจำผ่านช่องทางแอป LINE เพื่อให้เจ้าของสามารถติดตามได้ว่าขณะนี้การก่อสร้างเป็นอย่างไร และหากมีข้อสงสัยด้านใดสามารถสอบถามเข้ามาทางช่องทาง LINE ได้เช่นกัน

3.ราคายุติธรรม

เรื่องของงบประมาณถือเป็นเรื่องสำคัญอับดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ เพราะอย่างที่หลายคนทราบกันดีกว่า “บ้านเท่ากับบานปลาย” หลายๆ คนเจอปัญหาหลังจากตีราคาไปแล้ว ดำเนินการไประหว่างทางก็มักจะมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ เพิ่มเข้ามาจนเกินงบประมาณไปไกล อย่างไรก็ตามที่ SC GRAND เรามีการตีราคาที่ยุติธรรมและโปร่งใส เมื่อตกลงเซ็นสัญญาแล้ว จะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่ตามมาอย่างแน่นอน

4.ได้รับงานตามที่ต้องการ

ด้วยประสบการณ์ในการสร้างบ้านมาอย่างยาวนาน เราสามารถดำเนินการรับสร้างบ้านชลบุรีและพื้นที่อื่นๆ ได้เป็นอย่างดี และลูกค้าทุกคนล้วนมีความสุขกับบ้านที่เราดำเนินการก่อสร้าง เพราะออกแบบบ้านได้เป็นอย่างดี วัสดุที่ใช้มีคุณภาพสูง โดยเฉพาะในเรื่องโครงสร้างที่มีความแข็งแรงและได้มาตรฐาน อีกทั้งเรายังมีการคิดเผื่อไปถึงเรื่องพลังงานสะอาดและเทคโนโลยี เพื่อให้การอยู่อาศัยภายในบ้านของคุณเป็นไปได้อย่างมีความสุข

SC GRAND SEO DEC 01 1

5.บริการที่ดีพร้อม

บริการดูแลของเรานั้นเป็นแบบครบวงจร กล่าวคือไม่ได้เป็นแค่การดำเนินการก่อสร้างเท่านั้น แต่บริการของเราเริ่มตั้งแต่การมีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาในการสร้างบ้านอย่างดี พร้อมบริการสำรวจที่ดินเพื่อให้การดำเนินการขั้นตอนก่อสร้างเป็นไปอย่างเรียบร้อย มีแบบบ้านให้เลือกตามความต้องการ ให้คำแนะนำในการยื่นขอสินเชื่อกับทางธนาคาร การขออนุญาตก่อสร้าง ไฟฟ้า ประปากับหน่วยงานราชการ การก่อสร้าง ตลอดจนการส่งมอบบ้านที่แล้วเสร็จให้กับลูกค้าและใบรับประกันบ้านจากเรา

6.แบบบ้านให้เลือกหลากหลาย

เรามีแบบบ้านให้เลือกหลากหลายขนาด ทั้งบ้านขนาดใหญ่ที่ออกแบบเพื่อรองรับครอบครัวใหญ่ บ้านขนาดกลางที่ออกแบบเพื่อแสดงเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของผู้อยู่อาศัย บ้านขนาดพอเหมาะในพื้นที่จำกัด และบ้าน 3 ชั้นหน้าแคบเพื่อตอบรับความปลอดโปร่งและเหมาะกับการดัดแปลงเป็นโฮมออฟฟิศได้

7.ผสานเทคโนโลยี

เราได้นำเทคโนโลยีใหม่อย่าง Smart Device เข้ามาช่วยยกระดับความต้องการ ทั้ง “Smart Vision – Smart Living” เราพร้อมรองรับระบบ Solar Cell ที่นำพลังงานแสงแดดมาเป็นไฟฟ้าและรองรับการชาร์จรถด้วยพลังงานไฟฟ้าซึ่งนอกจากจะช่วยประหยัดและลดค่าใช้ไฟฟ้าแล้ว ยังเป็นการใช้พลังงานทดแทนซึ่งเป็นการรักษ์โลกทางอ้อมอีกด้วย

จากทั้ง 7 เหตุผลที่เราได้กล่าวไป หลายคนคงเข้าใจแล้วว่าทำไมทุกคนถึงตอบเป็นเสียงเดียวเวลาแนะนำบริษัทรับสร้างบ้านชลบุรีต้องเป็น SC GRAND เท่านั้น ดังนั้นใครที่ต้องการติดต่อสอบถามเกี่ยวกับบริการรับสร้างบ้านชลบุรี สามารถติดต่อมาได้ทาง

Email: info@scgrand.co.th 

ติดต่อสอบถามได้ทางเบอร์โทร: 02-066-6663, 065-575-1555 สำหรับช่องทางออนไลน์สามารถติดตามได้ที่: Facebook, YouTube, LINE OA

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า