ข่าวสาร

บริษัทรับสร้างบ้าน SC GRAND

ไทยรัฐ ออนไลน์ | เปิดตัว “SC Grand รับสร้างบ้าน” บริษัทใหม่ในเครือ SEACON เตรียมผงาดขึ้นแท่นผู้นำการสร้างบ้าน Intelligent Home

               ตอกย้ำความเชี่ยวชาญด้านการสร้างบ้านและทีมงานมากประสบการณ์ กว่า 60 ปี ในธุรกิจรับสร้างบ้าน คุณกอบชัย ซอโสตถิกุล ผู้บุกเบิกธุรกิจรับสร้างบ้านรายแรกของประเทศไทยและ คุณไปรเทพ ซอโสตถิกุล ประธานกรรมการบริหารฯ เดินหน้าเต็มกำลังผุดแบรนด์ SC Grand รับสร้างบ้าน” ในนาม บริษัท เอส ซี แกรนด์ จำกัด บริษัทน้องใหม่ในเครือ SEACON ของตระกูลซอโสตถิกุล นำทีมโดยกรรมการผู้จัดการใหม่ไฟแรง คุณธีรพงศ์ นคราวงศ์ อดีตผู้บริหาร บ. ซีคอน รับสร้างบ้าน . . .

SC GRAND x GRANDHOME

               1 ใน 6 ทายาทหมื่นล้านรุ่นใหม่ของ แกรนด์โฮม ศูนย์วัสดุและตกแต่งบ้านครบวงจร ดีกรีปริญญาตรีสาขาสถาปัตยกรรมและตกแต่งภายใน มหาวิทยาลัยพาร์สันส์ นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา และปริญญาโทจากคณะ MSc Construction Economics and Management มหาวิทยาลัยคอลเลจลอนดอน ประเทศอังกฤษ ได้เล่าถึงผลงานดีไซน์ชุดครัว The Common Kitchen ที่ทั้ง SC GRAND และ GRANDHOME ร่วมกันออกแบบและกลั่นกรองกันอย่างหนัก เพื่อส่งมอบครัวที่สวยที่สุด เหมาะสมที่สุด และครบที่สุด ทั้ง 8 แบบ เพื่อส่งมอบโปรโมชั่น “สร้างบ้านกับ SC Grand แถมฟรี! ชุดครัวจาก GRANDHOME” . . .

มติชนออนไลน์ | “SC Grand รับสร้างบ้าน” บริษัทรับสร้างบ้านแบบ Intelligent Home รายแรกของไทย ในเครือ SEACON

               จากการมองเห็นโอกาสในตลาดรับสร้างบ้าน ที่ยังไม่มีบริษัทใดกระโดดก้าวขึ้นเป็นผู้นำการสร้างบ้านแบบ Intelligent Home อย่างจริงจัง คุณกอบชัย ซอโสตถิกุล ผู้บุกเบิกธุรกิจรับสร้างบ้านรายแรกของประเทศไทยและ คุณไปรเทพ ซอโสตถิกุล ประธานกรรมการบริหารฯ จึงร่วมกับคุณธีรพงศ์ นคราวงศ์ อดีตผู้บริหาร บ. ซีคอน รับสร้างบ้าน เดินเกมส์ต่าง คำนึงถึงรายละเอียดของการใช้ชีวิตที่เหนือกว่า ด้วยแนวคิด “Smart Vision – Smart Living” เตรียมผงาดขึ้นแท่นเป็นแถวหน้าแห่งวงการรับสร้างบ้านที่น่าจับตามอง โดยมีจุดขายเป็นบริษัทรับสร้างบ้าน Intelligent Home รายแรก พร้อมเปิดตัวแบบบ้านหรูดุจคฤหาสน์ ติดตั้งระบบโซลาร์เซลล์และระบบ Home Automation ทั้งหลัง ในราคาไม่ถึง 10 ล้าน หวังปั้นยอดขายโต 500 ล้านบาทต่อปี ภายใน 5 ปีแรก . . .

กรุงเทพธุรกิจ | ‘เอส ซี แกรนด์’ พลิกเกมรุกสมาร์ทโฮม รับสร้างบ้านจับเศรษฐีออนไลน์ เกมเมอร์

               สมาร์ทโฮมกำลังเป็นเทรนด์ที่น่าจับตามองจากข้อมูลทั่วโลกมีอัตราส่วนของสมาร์ทโฮมเฉลี่ย 11% ขณะที่ประเทศไทยอยู่ที่ 4% ทว่าในตลาดรับสร้างบ้านยังไม่มีบริการดังกล่าว ‘เอส ซี แกรนด์’จึงมองเห็น“โอกาส” ทางการตลาดที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

               ปัจจุบันทั่วโลกมีอัตราส่วนของสมาร์ทโฮมเฉลี่ย 11% โดยประเทศที่นิยมสมาร์ทโฮม ได้แก่ สหราชอาณาจักร สหรัฐ และจีน ที่มีอัตราส่วนของสมาร์ทโฮมเฉลี่ย 15-17% ขณะที่ ประเทศไทยอยู่ที่ 4% แต่ก็สอดคล้องไปกับเทรนด์การเติบโตของสมาร์ทโฮมระดับโลก ซึ่งที่ผ่านมาดีเวลอปเปอร์รายใหญ่ มักนำมาให้บริการในคอนโด และบ้านหรูในโครงการแก่ลูกบ้าน แต่ในตลาดรับสร้างบ้านยังไม่มีบริการดังกล่าวที่ชัดเจน จึงเป็น “ช่องว่าง” ทางการตลาดที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่เป็นกลุ่มลูกค้าหลักในอนาคต . . .

บริษัท สมาร์ท โฮมโปรดักส์ จำกัด SCG HOME SOLUTION เข้าร่วมเจรจาความร่วมมือทางธุรกิจ

               เมื่อวันที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา บริษัท สมาร์ท โฮมโปรดักส์ จำกัด SCG HOME SOLUTION เป็นศูนย์บริการและจำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้างครบวงจรจาก SCG อาทิ กระเบื้องหลังคา, ฉนวนกันความร้อนบนฝ้าเพดาน, ผนังอิฐมวลเบา ฯลฯ นำโดย คุณณัชชินันท์ สุวิวัฒน์ชัย และคุณณฐภาพ เชื่อมชิต ได้เข้ามานำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่และร่วมเจรจาความร่วมมือทางธุรกิจกับ คุณธีรพงศ์ นคราวงศ์ Managing Director และคุณสุปชัย รุจิชัย General Manager บริษัท เอส ซี แกรนด์ จำกัด . . .

บริษัท แกรนด์โฮมมาร์ท จำกัด เข้าร่วมเจรจาความร่วมมือทางธุรกิจ

              เมื่อวันที่ 3 มีนาคม ที่ผ่าน SC Grand ได้รับเกียรติจาก บริษัท แกรนด์โฮมมาร์ท จำกัด ผู้นำเรื่องผลิตภัณฑ์กระเบื้อง, ชุดครัว และสุขภัณฑ์ โดยมีคุณสุรเวช ถิ่นแมนสรวง Sale Co-ordinator Supervisor และคุณชวณัส แย้มเงิน Sale & Marketing Home Builder เป็นผู้มานำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพ รวมทั้งเจรจาความร่วมมือทางธุรกิจกับ คุณธีรพงศ์ นคราวงศ์ Managing Director และคุณสุปชัย รุจิชัย General Manager บริษัท เอส ซี แกรนด์ จำกัด . . .

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า