SC GRAND

เหตุผลที่ควรสร้างบ้านที่นครปฐม พร้อมแนะนำทำเลดีไหนดี SC Grand บริษัทรับสร้างบ้านนครปฐม

นครปฐมเป็นจังหวัดที่น่าจับตามอง มีประวัติศาสตร์ยาวนาน เหมาะเป็นที่อยู่อาศัย และมีแหล่งท่องเที่ยว สำคัญมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพระปฐมเจดีย์ หรือตลาดน้ำทุ่งบัวแดง แต่อีกสิ่งที่ทำให้จังหวัดนครปฐมเป็นจังหวัดที่ใครหลายคนอยากสร้างบ้านไว้ คือ อยู่ใกล้กรุงเทพฯ สามารถเดินทางได้สะดวก พื้นที่หลายแห่งก็กลายเป็นทำเลทองและบางพื้นที่ราคาที่ดินก็ไม่ได้สูงมากเมื่อเทียบกับการที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ

 

ในบทความนี้ SC Grand จะพาไปดูเหตุผลที่ควรเลือกสร้างบ้านนครปฐม พร้อมบอกทำเลที่น่าสนใจในการสร้างบ้านนครปฐม 

เหตุผลที่ควรสร้างบ้านนครปฐม

1. ทำเลทองนักลงทุน

จังหวัดนครปฐมเป็นจังหวัดที่ขึ้นชื่อเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมและธรรมชาติ อยู่ใกล้กรุงเทพฯ เดินทางสะดวก ถือเป็นองค์ประกอบที่น่าดึงดูด แต่ยังมีสาเหตุอื่นที่ทำให้นครปฐมเป็นทำเลทองของนักลงทุน ประการแรก คือ ราคาที่ดินที่ยังไม่แพงจนเกินไป เนื่องจากนครปฐมไม่ได้เป็นพื้นที่หลักของการลงทุนเหมือนกับกรุงเทพฯ ทำให้จังหวัดนครปฐมที่ดินราคาไม่สูงมากนัก แต่เมื่อราคาที่ดินในกรุงเทพฯ พุ่งสูงขึ้น ทำให้ราคาที่ดินในจังหวัดนครปฐมมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นตามไปด้วย ดังนั้นกลุ่มนักลงทุนจึงเริ่มหันมาสนใจจังหวัดนี้มากขึ้น 

 

อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้จังหวัดนครปฐมเป็นที่สนใจ คือ การลงทุนจากภาครัฐหลายโครงการ ซึ่งโครงการหนึ่งที่น่าสนใจ คือ การเพิ่มการคมนาคมสาธารณะไปยังจังหวัดนครปฐม เช่น การสร้างรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน เส้นทางรถไฟฟ้าที่วิ่งจากสถานีตลิ่งชันไปสุดสายที่ศาลายา จังหวัดนครปฐม โดยเป็นสาเหตุที่ทำให้ราคาที่ดินในบางพื้นของจังหวัดพุ่งสูงขึ้น และการสร้างสนามบินนครปฐม ในพื้นที่บางเลน-นครชัยศรี ซึ่งจะตั้งอยู่ใกล้กับโครงข่ายมอเตอร์เวย์หลายสาย การคมนาคมเหล่านี้ จะทำให้การเดินทางสู่จังหวัดนครปฐมสะดวกยิ่งขึ้นในอนาคต นอกจากนี้ อาจเป็นทางเลือกให้จังหวัดรอบข้างใช้เพื่อเป็นทางผ่านไปกรุงเทพฯ หรือบินไปจังหวัดอื่นได้อีกด้วย

2. แหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน

นครปฐมเป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย เช่น วัดพระปฐมเจดีย์ วัดไร่ขิง พระราชวังสนามจันทร์ และตลาดน้ำทุ่งบัวแดง เป็นต้น นอกจากนี้ ยังเป็นจังหวัดที่มีแหล่งสถานศึกษาชื่อดังหลายแห่ง เช่น มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตสนามจันทร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน และมหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งเมื่อมีสถานที่ท่องเที่ยวและสถานศึกษามากมาย นั่นก็หมายความว่าแหล่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ก็มีครบครัน ทั้งร้านอาหาร โรงพยาบาล แหล่งชอปปิงที่มีให้เลือกทั้งห้างสรรพสินค้าตลอดจนตลาดน้ำ เลือกเดินได้ตามความต้องการ 

3. บรรยากาศสงบ

ถึงแม้จะอยู่ใกล้กรุงเทพฯ แต่จังหวัดนครปฐมให้บรรยากาศที่เงียบสงบ ปราศจากการรบกวนจากนิคมอุตสาหกรรมใหญ่ๆ แถมยังมีพื้นที่ทางธรรมชาติที่สมบูรณ์อยู่ทั่วจังหวัด และได้รับการอนุรักษ์อย่างดี เช่น อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ ทุ่งบัวแดง ในอ.บางเลน นอกจากนี้ ยังมีแม่น้ำหลายสาย ทั้งแม่น้ำแม่กลอง แม่น้ำท่าจีน และแม่น้ำนครชัยศรี หากคุณมองหาพื้นที่สร้างบ้านที่เงียบสงบ ใกล้ธรรมชาติ และมีความเป็นส่วนตัว จังหวัดนครปฐมนับเป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว

บริษัทรับสร้างบ้านนครปฐม

ทำเลสร้างบ้านนครปฐม

1. อำเภอเมือง

อำเภอเมืองนครปฐมถือเป็นย่านทำเลดี เนื่องจากเป็นอำเภอที่เป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น พระปฐมเจดีย์ พระราชวังสนามจันทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม เป็นต้น นอกจากนี้ อำเภอเมืองยังมีการคมนาคมที่สะดวก มีถนนเส้นหลักที่เดินทางเข้ากรุงเทพได้เลย คือ ถนนเพชรเกษม ดังนั้นหากมองหาทำเลดีๆ ขอแนะนำให้เลือกที่ดินติดถนนเพชรเกษม นครปฐม เพื่อความสะดวกหากต้องเดินทางเข้ากรุงเทพฯ

2. อำเภอพุทธมณฑล

อำเภอพุทธมณฑลเป็นอำเภอที่ตั้งอยู่ติดกับกรุงเทพมหานคร และเป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น มหาวิทยาลัยมหิดล โรงพยาบาลศาลายา และพุทธมณฑล เป็นต้น นอกจากนี้ อำเภอนี้ยังมีพื้นที่น้อยที่สุดของจังหวัดและมีประชากรไม่หนาแน่น ทำให้มีบรรยากาศที่เงียบสงบ แต่ถึงจะมีความสงบ อำเภอนี้ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกและการคมนาคมที่ครบครัน รวมถึงเป็นเส้นทางของรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อนที่พัฒนาต่อไปในอนาคตอีกด้วย เป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการใช้บริการรับสร้างบ้านนครปฐมอย่างยิ่ง 

นครปฐม ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีให้การสร้างบ้าน ด้วยมีทำเลทองหลายจุด อยู่ใกล้กรุงเทพ มีโครงการจากภาครัฐที่สนับสนุน มีแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สถานที่ท่องเที่ยว สถานศึกษา ประกอบกับบรรยากาศสงบ หากตัดสินใจสร้างบ้านที่นครปฐมแล้ว ควรเลือกใช้บริการรับสร้างบ้านนครปฐมที่น่าเชื่อถือและมีประสบการณ์ 


 SC GRAND บริษัทรับสร้างบ้านนครปฐม พร้อมให้บริการดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ เราพร้อมให้บริการคำปรึกษา สำรวจพื้นที่ เลือกแบบบ้านและปรับรูปแบบให้ตรงตามความต้องการด้วยสถาปนิกและวิศวกรที่เชี่ยวชาญ ช่วยเรื่องการขอสินเชื่อ การขออนุญาตสร้างบ้าน ไปจนถึงสร้างบ้านเสร็จและรับมอบอย่างสมบูรณ์ สำหรับท่านใดที่มีที่ดินเปล่านครปฐม หรือกำลังมองหาบริษัทรับสร้างบ้านนครปฐม ทาง SC GRAND ยินดีให้บริการสร้างบ้านแบบครบวงจร

สร้างบ้าน กับ SC GRAND บริษัทรับสร้างบ้านนครปฐม

สร้างบ้านหรู บ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านสามชั้น และอื่นๆ อีกทั้งสามารถปรับเปลี่ยนการออกแบบได้ตรงความต้องการและรับประกันโครงสร้างนานถึง 20 ปี เราพร้อมตอบโจทย์การสร้างบ้านให้ตรงทุกความต้องการ 

 

หากคุณกำลังมองหาบริษัทรับสร้างบ้านในนครปฐม SC GRAND พร้อมดูแลการสร้างบ้านในนครปฐมตั้งแต่ต้นจนจบ เรามีผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา ดูแลตั้งแต่สำรวจความพร้อมของที่ดินเปล่านครปฐม เลือกแบบสร้างบ้าน บริการยื่นสินเชื่อสร้างบ้านและขออนุญาตก่อสร้าง ไปจนถึงสร้างบ้านเสร็จสมบูรณ์พร้อมส่งมอบ

 

สามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการสร้างบ้านได้ทาง

Email: info@scgrand.co.th 

ติดต่อสอบถามได้ทางเบอร์โทร: 02-066-6663, 065-575-1555 

สำหรับช่องทางออนไลน์สามารถติดตามได้ที่: Facebook, YouTube, LINE OAใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า