SC GRAND

งบจำกัดก็สร้างได้! รวม 5 แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นสำหรับทุกงบ

บ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นแบบบ้านที่หลายคนชื่นชอบ เพราะดูทันสมัยตลอดเวลา ใครที่มีงบประมาณจำกัดก็สามารถทำได้ เพราะมีการลดรายละเอียดต่างๆ ออกไป เน้นไปยังประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก ยิ่งในปัจจุบันที่ราคาที่ดินสูงขึ้น การเลือกปลูกบ้านสไตล์นี้จึงตอบโจทย์อย่างมาก ดังนั้นใครที่ต้องการจะสร้างบ้านโมเดิร์นทุกคน มาดูกันเลยว่าแบบบ้านโมเดิร์นสำหรับทุกงบมีแบบไหนบ้าง พร้อมแนะนำบริษัทรับสร้างบ้านโมเดิร์นกัน

แนะนำแบบบ้านโมเดิร์นสำหรับทุกงบ 

1.บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว

SC GRAND SEO FEB 02 1

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวเป็นแบบบ้านที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยของครอบครัวเล็กๆ อาจจะเป็นบ้านพักตากอากาศในต่างจังหวัด หรือการสร้างเพื่อให้พ่อ-แม่วัยเกษียณอยู่ โดยตัวบ้านจะต้องยกพื้นสูงทรงกล่องและมีเพดานสูงโปร่งสบายและระบายอากาศได้ดี มีกระจกกว้างเพื่อเปิดรับแสงเข้ามาภายในบ้าน ตัวบ้านเน้นความเรียบง่ายด้วยโทนสีขาว มีจำนวน 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว เป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นราคาประหยัด เพราะมีเพียงชั้นเดียว ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 8 แสน – 1.5 ล้านบาท*

2.บ้านโมเดิร์นชั้นครึ่งหรือ Half Storey-house

SC GRAND SEO FEB 02 1 1 1
SC GRAND SEO FEB 02 1 1 1

อีกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่แบ่งโซนด้วยการยกใต้ทุนขึ้นมาจากเดิม โดยสามารถนำรถมาจอดบริเวณใต้ทุนได้ เหมาะกับคนที่มีพื้นที่จำกัดที่ต้องการใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยส่วนมากแล้วบริเวณห้องด้านบนโรงจอดรถมักจะใช้เป็นห้องนอน จึงสามารถแบ่งโซนอยู่อาศัยและโซนพักผ่อนได้อย่างลงตัว ประกอบด้วย 1 ห้องนั่งเล่น 1-2 ห้องนอน 1ห้องน้ำ และ 1 ห้องครัว สามารถจะทำเป็นบ้านตากอากาศหรือโฮมคาเฟ่ก็ได้ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.5 – 2 ล้านบาท*

3.บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น

SCGRAND THE BLISS 216

แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น เป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมในการปลูกสร้างอย่างมาก เพราะสามารถใช้พื้นที่ใช้สอยได้อย่างเต็มที่ แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้นถือว่ามีหลากหลายสไตล์ ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่และความชื่นชอบของแต่ละคน แต่ที่มักพบได้บ่อยคือบ้านโมเดิร์น 2 ชั้นแบบคอมเทมโพรารี THE BLISS 216 เหมาะกับที่ดินขนาด 12.10X17.10 เมตรหรือ 52 ตารางวา  ภายในจะประกอบด้วย ห้องนอน 4 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และที่จอดรถ 1 คัน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4.10 – 5.60 ล้านบาท

4.บ้านโมเดิร์น 3 ชั้น

SCGRAND THE HAVEN 295

บ้าน 3 ชั้นหน้าแคบแบบโมเดิร์นเป็นหนึ่งในโฮมออฟฟิศ บ้านสำหรับครอบครัวใหญ่ที่ถูกจำกัดด้วยพื้นที่ เพราะสามารถใช้พื้นที่ใช้สอยได้มากอย่าง THE HAVEN 295

 ขนาดที่ดิน 13.50X18.90 เมตรหรือ 64 ตารางวา  โดยจะมี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น และที่จอดรถ 1 คัน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6.22 – 8.17 ล้านบาท

5.บ้านโมเดิร์นหรูหรา

TheGrand801 003 JPG Web

อีกรูปแบบบ้านหรูหราที่ได้รับความนิยม เพราะเป็นแบบบ้านที่แสดงถึงความเรียบหรู มีเอกลักษณ์ เพราะเน้นความสวยงามอลังการ ผสมผสานความหรูหราเข้ากับความทันสมัยได้อย่างลงตัว พร้อมการใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่าเหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ และต้องการพื้นที่ใช้สอยภายในมาก โดยแบบบ้าน THE GRAND 801 ของ SC GRAND เหมาะกับบ้านที่มีขนาดพื้นที่ 32.00X36.50 เมตร หรือ 292 ตารางวา ภายในสามารถแบ่งได้เป็น 8 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัวไทย 1 ห้องซักรีด 1 ห้องโฮมเธียร์เตอร์ 2 ห้องแม่บ้าน และที่จอดรถ 4 คันทำให้มีพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านมากถึง 801 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 17.37 – 22.68 ล้านบาท

ทั้ง 5 แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่แนะนำจะมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักแสนไปจนถึงหลักสิบล้าน โดยปัจจัยของราคาและแบบจะขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่ จำนวนชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอย วัสดุและเทคนิคที่ใช้ในการก่อสร้าง รวมถึงหากมีการใช้บริการผ่านบริษัทรับสร้างบ้านทั่วไปก็อาจมีราคาสูงขึ้นมาได้ ซึ่งใครที่สนใจต้องการที่รับบริการรับสร้างบ้านโมเดิร์น ขอแนะนำ SC GRAND บริษัทรับสร้างบ้านสไตล์โมเดิร์น โดยเฉพาะบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังใหญ่แบบหรูหรา ที่มีบริการครอบคลุมทั้งการออกแบบ ดำเนินเอกสารขออนุญาต ตลอดจนการสร้างบ้านหรูอัจฉริยะที่มีการใช้เทคโนโลยีเข้ามาอำนวยความสะดวกให้กลายเป็นบ้านแบบ Smarth Home สามารถดูแบบบ้านเพิ่มเติมได้ที่นี่

หากต้องการติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการสร้างบ้านสไตล์โมเดิร์น สามารถติดต่อมาได้ทาง

Email: info@scgrand.co.th 

ติดต่อสอบถามได้ทางเบอร์โทร: 02-066-6663, 065-575-1555 สำหรับช่องทางออนไลน์สามารถติดตามได้ที่: Facebook, YouTube, LINE OA

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า