SC GRAND

SC GRAND บริษัทรับสร้างบ้านบางแค ออกแบบบ้านหรูโมเดิร์นตรงใจคุณ

อยากมีบ้านโมเดิร์น แต่พอลองตระเวนดูโครงการบ้านจัดสรรแถวบางแคแล้วก็ยังไม่ถูกใจ แต่ถ้าจะเลือกสร้างบ้านเองก็ไม่แน่ใจว่าจะออกแบบให้หรูและโมเดิร์นโดนใจได้หรือไม่ เพราะก็กลัวว่าช่างจะไม่มีประสบการณ์ หรือบางครั้งก็อาจโดนหลอกหรือโกงเงิน ตลอดจนสร้างบ้านออกมาดูแล้วล้าสมัยและไม่ดูโมเดิร์น ซึ่งในบทความนี้จะขอพาทุกคนมารู้จัก SC GRAND บริษัทรับสร้างบ้านบางแคชั้นนำและความโดดเด่นในการออกแบบและรับสร้างบ้านโมเดิร์นให้ตรงใจกับทุกคนกัน

เลือก SC GRAND บริษัทรับสร้างบ้านบางแค

บริษัทรับสร้างบ้านกรุงเทพและเขตบางแค SC GRAND เรามีประสบการณ์มายาวนานและเป็นแนวหน้าของวงการรับสร้างบ้าน ด้วยมาตรฐานการก่อสร้างเดียวกันกับบริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำ พร้อมบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ทั้งในด้านวิศวกรรม สถาปัตยกรรม และการบริการ ที่พร้อมให้การสร้างบ้านของคุณสะดวกและง่ายกว่าเดิม เพราะมีบริการครอบคลุมไปถึงการเดินเอกสารยื่นขออนุญาตกับสถานที่ราชการไปจนถึงการยื่นขออนุมัติวงเงินกับสถาบันทางการเงิน ซึ่งจะได้รับวงเงินอนุมัติเต็มจำนวน โดยเรามีหลักการในการดำเนินธุรกิจรับสร้างบ้านแนวใหม่ 5 GRAND ASSETS ดังนี้

  • GRAND QUALITY สร้างความมั่นใจด้วยการทำงานอย่างมีคุณภาพทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบทางด้านสถาปัตยกรรม วิศวกรรม และขั้นตอนการก่อสร้าง
  • GRAND VALUE สร้างความคุ้มค่าสูงสุดด้วยการยึดหลักวิศวกรรมศาสตร์ที่คำนึงถึงคุณภาพ-เวลา-ค่าใช้จ่ายเป็นสิ่งสำคัญ
  • GRAND STANDARD สร้างบ้านเหนือมาตรฐานด้วยโครงสร้างสำเร็จรูป พร้อมรับประกันโครงสร้างนาน 20 ปี
  • GRAND MANAGEMENT สร้างความเชื่อมั่นด้วยการบริหารการจัดการที่ดีกว่า วางแผนงานให้เกิดประสิทธิภาพเพื่อบรรลุสู่เป้าหมายสูงสุด
  • GRAND SERVICES สร้างความประทับใจ ใส่ใจรายละเอียดในการให้บริการ ตั้งแต่เริ่มต้นตลอดจนการบริการหลังการขาย
หากต้องการติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการสร้างบ้านในย่านบางแค สามารถติดต่อมาได้ทาง

Email: info@scgrand.co.th 

เบอร์โทรบริษัทผู้รับเหมาสร้างบ้านในบางแค : 065-575-1555  หรือ ติดต่อสำนักงานใหญ่ 02-066-6663

สำหรับช่องทางออนไลน์สามารถติดตามได้ที่: FacebookYouTubeLINE OA

ที่อยู่ตำแหน่งที่ตั้ง: ของเขตบางแค

แนะนำ: แบบบ้านโมเดิร์นที่เหมาะกับการสร้างบ้านเองในเขตบางแค

บ้านหรูโมเดิร์นพร้อมผสานเทคโนโลยี

สำหรับบริการรับสร้างบ้านบางแคของ SC GRAND นั้น เรายังมีแบบบ้านให้เลือกมากถึง 4 ซีรีส์ โดยแต่ละแบบมีการออกแบบให้สอดคล้องกับลักษณะพื้นที่และคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยทั้งบริเวณในบ้านและนอกบ้าน

  1. THE GRAND SERIES แบบบ้านขนาดใหญ่ เหมาะกับบ้านที่มีที่ดินเริ่มต้น 136-292 ตร.วา ด้วยดีไซน์หรูหราพิถีพิถันในทุกรายละเอียด พร้อมให้สัมผัสความเป็นเลิศในการใช้ชีวิต และสะท้อนความเป็นตัวตนของผู้ครอบครอง เหมาะกับการอยู่ร่วมกันของครอบครัวขนาดใหญ่ โดยมีสไตล์ทั้งแบบ European Classic, European Contemporary, และ Modern Luxury
  2. THE GRACE SERIES แบบบ้านขนาดกลาง เหมาะกับบ้านที่มีที่ดินเริ่มต้น 57-91  ตร.วา ออกแบบมาให้ความรู้สึกโอ่โถง ทำให้สามารถชูความสมบูรณ์แบบของการใช้ชีวิตที่เหนือระดับของผู้อยู่อาศัย เหมาะกับการอยู่อาศัยของครอบครัวขนาดกลาง โดยมีสไตล์การตกแต่งแบบ Modern Contemporary
  3. THE BLISS SERIES แบบบ้านขนาดพอเหมาะบนที่ดินเริ่มต้น 52-60 ตร.วา คงรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ขยายความโมเดิร์นแบบไม่มีใครเทียบ เหมาะกับครอบครัวยุคใหม่ ด้วยสไตล์การตกแต่งแบบ Modern Contemporary

THE HAVEN SERIES แบบบ้าน 3 ชั้นเหมาะกับบ้านที่มีที่ดินเริ่มต้น 62-64 ตร.วา ให้อารมณ์ความรู้สึกโมเดิร์นร่วมสมัยที่ยังเน้นความปลอดโปร่ง สามารถอยู่อาศัยเองหรือเป็นโฮมออฟฟิศในการทำงานก็ทำได้อย่างราบรื่น

SC GRAND SEO JAN 02 1

นอกจากแบบบ้านหรูหราโมเดิร์นแล้ว เรายังติดตั้งระบบ Intelligent Home หรือเป็นการนำเทคโนโลยีมาใช้ในการควบคุมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ภายในบ้านได้ผ่านแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ทั้งระบบ Smart Device, Smart Home Network และ Intelligent Control System เพื่อการใช้ชีวิตในบ้านแสนสุขที่สะดวกสบายกว่าเดิม

จบไปแล้วกับการแนะนำบริษัทรับสร้างบ้านเขตบางแคของ SC GRAND ซึ่งใครที่สนใจและอยากสร้างบ้านหรูโมเดิร์นกับเรา สามารถรับคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของเราในการสร้างบ้าน เลือกแบบบ้านจากซีรีส์ที่เรามีพร้อมปรับให้ตรงความต้องการจากทีมสถาปนิกมืออาชีพ ดำเนินการด้านเอกสารสัญญา การขออนุญาตต่างๆ ไปจนถึงเริ่มดำเนินการก่อสร้างกับเรา ซึ่งเราพร้อมที่จะอัปเดตความคืบหน้าให้ได้รับรู้มั่นใจได้ว่าจะได้รับราคาที่เป็นธรรมและการส่งมอบงานตามงวดงานที่ดีที่สุดในทุกขั้นตอน

ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการสร้างบ้านในย่านบางแค

Email: info@scgrand.co.th 

เบอร์โทรบริษัทผู้รับเหมาสร้างบ้านในบางแค : 065-575-1555  หรือ ติดต่อสำนักงานใหญ่ 02-066-6663

สำหรับช่องทางออนไลน์สามารถติดตามได้ที่: FacebookYouTubeLINE OA

ที่อยู่ตำแหน่งที่ตั้ง: ของเขตบางแค

แนะนำ: แบบบ้านโมเดิร์นที่เหมาะกับการสร้างบ้านเองในเขตบางแค

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า