SC GRAND บริษัทรับสร้างบ้านกรุงเทพ

SC GRAND บริษัทรับสร้างบ้านกรุงเทพ

ติดต่อสอบถาม SC GRAND บริษัทรับสร้างบ้านกรุงเทพ ได้ทางเบอร์โทร 02-066-6663, 065-575-1555 หรือ Email: info@scgrand.co.th หรือติดต่อบริษัทรับสร้างบ้านกรุงเทพช่องทางออนไลน์สามารถติดตามได้ที่ Facebook, YouTube, LINE OA

ที่อยู่ตำแหน่งที่ตั้ง: SC GRAND บริษัทรับสร้างบ้านกรุงเทพ

เลือกบริษัทรับสร้างบ้านกรุงเทพดีกว่าอย่างไร?

ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ได้เปลี่ยนพฤติกรรมการอยู่อาศัยของใครหลายคน จากเดิมที่มองหาเพียงแค่การอยู่คอนโด ตอนนี้ก็ได้เปลี่ยนเป็น “บ้าน” เพราะมีพื้นที่ให้สามารถทำกิจกรรมหลากหลายและสามารถอยู่กับสมาชิกในครอบครัวอื่นๆ ได้ จึงตอบสนองความต้องการได้มากกว่า ยิ่งบ้านที่เราได้เลือกเองก็จะยิ่งตอบโจทย์ได้อย่างครอบคลุม ดังนั้นในบทความนี้จะพาทุกคนมารู้ข้อดีของการเลือกบริษัทรับสร้างบ้านกรุงเทพกันว่าดีกว่าอย่างไร

ทำเลในการสร้างบ้านกรุงเทพ

ทำเลถือเป็นเรื่องสำคัญในกรุงเทพก็ว่าได้ เพราะหากเลือกทำเลที่พักอาศัยไม่เหมาะสม ก็อาจทำให้ต้องเสียเวลาในการเดินทางยาวนานกว่าการพักอาศัยได้ รวมถึงความปลอดภัยในการเดินทาง เพราะหลายกรณีที่หมู่บ้านจัดสรรหรือโครงการที่พักอาศัยบางแห่งนั้นอยู่ในซอยลึก ต้องมีรถยนต์ส่วนบุคคลเท่านั้นถึงจะเดินทางสะดวก หรือแม้แต่มีโรงงานอุตสาหกรรมใกล้ๆ 

แตกต่างจากการเลือกทำเลด้วยตัวเองที่สามารถกำหนดได้ว่า ทั้งทำเลที่เดินทางสะดวก รองรับด้วยขนส่งสาธารณะ ใกล้ถนนหลักหรือทางด่วน มีแหล่งชุมชนใกล้ๆ ตอนกลางคืนเดินทางได้ไม่เปลี่ยว ตลอดจนทำเลที่เลือกนั้นเป็นพื้นที่สูงไม่มีปัญหาน้ำท่วม ไม่อยู่ใกล้เขตอุตสาหกรรมที่มีกลิ่นรบกวน รวมถึงขนาดของพื้นที่ที่สามารถกำหนดเองได้อีกด้วย ดังนั้นการเลือกบริษัทรับสร้างบ้านกรุงเทพจะช่วยให้สามารถสร้างบ้านได้ตามที่ต้องการ

เลือกวัสดุและโครงสร้างที่แข็งแรง

SC GRAND SEO AUG 02 2

ปัญหาน้ำท่วมถือเป็นอีกปัญหาใหญ่ที่ชาวกรุงเทพต้องพบเจอ ถ้าเลือกวัสดุที่ไม่แข็งแรงไม่คงทนต่อสภาพอากาศก็ทำให้ต้องซ่อมบ้านบ่อยครั้งและอาจเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย อย่างกรณีติดกระจกรอบตัวบ้านที่หากมีสิ่งของพัดมากระแทกอาจก่ออันตรายต่อผู้อยู่อาศัยได้ รวมถึงบริเวณหลังคาที่ต้องเลือกวัสดุที่มีความยืดหยุ่น แน่นหนา และน้ำหนักเบาที่ออกแบบมาเพื่อลู่ลมสามารถที่จะป้องกันฝนและลมได้ มีการยึดติดที่แน่นหนาเพื่อไม่ให้ลมพัดหลังคาปลิว 

นอกจากนี้บริษัทรับสร้างบ้านกรุงเทพจะมีการพาไปตรวจสอบสภาพพื้นดินและตรวจสอบว่าเหมาะสมในการตอกเสาเข็ม รวมถึงการเลือกชนิดของเสาเข็มและความยาวเพื่อเพิ่มความแข็งแรงและลดความเสียหายที่เกิดขึ้นจากโครงสร้างได้ พร้อมยังช่วยประเมินได้ว่าจำเป็นที่จะต้องถมดินเพิ่มขึ้นในกรณีที่พื้นที่อยู่ในระดับที่ต่ำกว่าปกติ

รองรับความต้องการของเจ้าของบ้าน

บริษัทรับสร้างบ้านกรุงเทพส่วนมากจะมีแบบบ้านให้เลือกตามความต้องการ ซึ่งจะมีการดูแลทั้งด้านสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายในที่พร้อมให้คำแนะนำให้เข้ากับเจ้าของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการรับสร้างบ้าน โมเดิร์น บ้านแบบคลาสิก หรือบ้านหรูหรา โดยสามารถปรับให้เข้ากับการใช้งานได้ตามความเหมาะสม พร้อมยังเป็นบ้านที่สร้างได้ตามมาตรฐานให้เข้ากับพื้นที่และทำเลได้อีกด้วย

ครบ จบ ที่บริษัทรับสร้างบ้าน

หนึ่งในปัญหาที่หลายคนไม่อยากสร้างบ้านกรุงเทพเอง คือ กังวลที่จะต้องดำเนินการเอง ซึ่งมีหลากหลายขั้นตอนที่จะต้องทำ รวมทั้งยังติดต่อหลายกลุ่มคน เช่น ผู้รับเหมา วิศวกร สถาปนิก มัณฑนากร หน่วยงานราชการต่างๆ ตลอดจนสถาบันทางการเงิน ที่อาจใช้ระยะเวลายาวนานในการดำเนินการ 

แต่ถ้ามีการเลือกใช้บริษัทรับสร้างบ้าน จะมีการดูแลและให้คำแนะนำตั้งแต่ด้านการวางแผนงบประมาณ การขอใบอนุญาตต่างๆ ไปจนบ้านสร้างเสร็จ ด้วยความเชี่ยวชาญและชำนาญในการรับสร้างบ้านของบริษัทเหล่านี้จะลดความยุ่งยากและวุ่นวายในการประสานงานได้ รวมถึงยังมีระเบียบและขั้นตอนการทำงานที่ชัดเจน ติดตามหน้างานได้ ลดความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาต่างๆ อย่างการโดนโกงหรือการโดนผู้รับเหมาเทงานได้อีกด้วย

SC GRAND SEO AUG 02 1

นอกจากหัวข้อที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้ว ข้อดีของการเลือกใช้บริษัทรับสร้างบ้านกรุงเทพอย่าง SC GRAND คือ เรามีเจ้าหน้าที่ในการดูแลตั้งแต่เริ่มคิดไปจนบริการหลังการขาย มีการตรวจสอบหน้างานก่อนดำเนินการก่อสร้าง มีแบบบ้านให้เลือกมากมายสามารถที่จะปรับให้เข้ากับพื้นที่ได้ โดยเราจะดูแลผู้รับเหมาให้ทำงานได้ตรงตามมาตรฐาน รวมถึงโครงสร้างหลักยังมาจาก SCS (Seacon Construction System) ของกลุ่มซีคอนกรุ๊ป จึงทำให้มีความแข็งแรงคงทนและรับประกันโครงสร้างนานถึง 20 ปี อีกทั้งยังเตรียมความพร้อมสำหรับระบบ Solar Cell และเครื่อง EV Charger ตามแนวคิด Smart Vision – Smart Living ที่นำเทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย

SC GRAND บริษัทรับสร้างบ้านกรุงเทพ

ติดต่อสอบถาม SC GRAND บริษัทรับสร้างบ้านกรุงเทพ ได้ทางเบอร์โทร 02-066-6663, 065-575-1555 หรือ Email: info@scgrand.co.th หรือติดต่อบริษัทรับสร้างบ้านกรุงเทพช่องทางออนไลน์สามารถติดตามได้ที่ Facebook, YouTube, LINE OA

ที่อยู่ตำแหน่งที่ตั้ง: SC GRAND บริษัทรับสร้างบ้านกรุงเทพ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า