“เอสซีแกรนด์”เตรียมเข้าร่วมงานบ้านและสวนแฟร์ Select 2024

SC GRAND รับสร้างบ้าน เตรียมเข้าร่วมงานบ้านและสวนแฟร์ Select 2024 พร้อมต่อยอดความสำเร็จด้วยแบบบ้านใหม่ A Series ภายใต้คอนเซ็ปท์ “บ้านที่ให้ความจริงยิ่งใหญ่กว่าความฝัน” ตอบโจทย์ลูกค้าที่มองหาความคุ้มค่า

BY ADMIN – SC GRAND-NEWS
SC GRAND เตรียมเข้าร่วมงานบ้านและสวนแฟร์ Select 2024

บริษัท เอส ซี แกรนด์ จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรับสร้างบ้าน เน้นบ้านน่าอยู่พร้อมฟังก์ชันแบบครบวงจรให้เป็นบ้านหรูอัจฉริยะ พร้อมต่อยอดความสำเร็จ ในปี 2566 ที่ผ่านมา มีการเปิดตัวแบบบ้านใหม่ A Series ทั้งหมด 5 แบบ ด้วยคอนเซ็ปท์ “แบบบ้านที่ให้ความจริงยิ่งใหญ่ว่าความฝัน” และได้รับผลตอบรับจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก ในปี 2567 นี้จึงได้เพิ่มแบบบ้าน A Series เพิ่มขึ้นอีก 3 แบบ เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้นไปอีกระดับ

สมมุติเราจำเป็นต้องมีบ้านมีห้องนอนข้างล่าง 1 ห้องข้างบน 3 ห้อง มีส่วนรับประทานอาหารและส่วนครัวที่ใหญ่พอ มีลานซักล้างซักรีดที่กันแดดกันฝนได้ เราอาจจะพบว่าในตลาดบ้านแบบนี้ขายกันที่ 6 ล้านบาท หรืออาจมีบางรายขาย 5 ล้านบาทจริง แต่พื้นที่ทุกส่วนที่พูดมามีขนาดเล็กหมดเลยเช่นห้องกว้างแค่ 3 m ใช้งานไม่สะดวกหรือบางทีอาจจะต้องสละพื้นที่บางส่วนออกไป  ครัวก็ต้องเล็กๆ ห้องซักรีดไม่มีแน่นอน เราฝันไว้อย่างนึงแต่ความจริงจะถูกจำกัดด้วยราคาขาย นี่คือเรื่องปกติที่เราเจอในชีวิตจริง และมันเกิดขึ้นกับสินค้าเกือบทุกแบบที่เราต้องการซื้อ
SC GRAND พบว่าถ้าเราแก้ปัญหานี้ได้ลูกค้าก็จะเกิดความพึงพอใจสูงสุด

คุณธีรพงศ์ นคราวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส ซี แกรนด์ จำกัด กล่าวว่า “สมมุติเราจำเป็นต้องมีบ้านมีห้องนอนข้างล่าง 1 ห้องข้างบน 3 ห้อง มีส่วนรับประทานอาหารและส่วนครัวที่ใหญ่พอ มีลานซักล้างซักรีดที่กันแดดกันฝนได้ เราอาจจะพบว่าในตลาดบ้านแบบนี้ขายกันที่ 6 ล้านบาท หรืออาจมีบางรายขาย 5 ล้านบาทจริง แต่พื้นที่ทุกส่วนที่พูดมามีขนาดเล็กหมดเลยเช่นห้องกว้างแค่ 3 m ใช้งานไม่สะดวกหรือบางทีอาจจะต้องสละพื้นที่บางส่วนออกไป  ครัวก็ต้องเล็กๆ ห้องซักรีดไม่มีแน่นอน เราฝันไว้อย่างนึงแต่ความจริงจะถูกจำกัดด้วยราคาขาย นี่คือเรื่องปกติที่เราเจอในชีวิตจริง และมันเกิดขึ้นกับสินค้าเกือบทุกแบบที่เราต้องการซื้อ
SC GRAND พบว่าถ้าเราแก้ปัญหานี้ได้ลูกค้าก็จะเกิดความพึงพอใจสูงสุด ดังนั้น A series จะเป็นบ้านแนวโมเดิร์นที่เรียบง่าย เน้นการใช้งานที่มีประสิทธิภาพไม่ใช่แค่สวยอย่างเดียว ต้องสะดวกใช้งาน อยู่แล้วรู้สึกสบาย พื้นที่กว้างขวางสะดวกพอต่อการใช้งาน อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบถ้วนแต่ราคาขายไม่แพง  พร้อมให้ลูกค้าเทียบราคาในตลาดได้เลยยกตัวอย่างให้เห็นชัดๆอย่างเช่นลูกค้ามีงบประมาณ 5 ล้านบาทแต่เมื่อดูบ้านสั่งสร้างจนครบทุกเจ้าแล้วอาจจะพบว่าเงินจำนวนนี้ซื้อบ้านได้ขนาดเล็กกว่า ฟังก์ชั่นน้อยกว่าที่ต้องการ แบบบ้าน A series เรามีขนาดใหญ่กว่า ฟังก์ชั่นครบถ้วนกว่า แต่ยังสามารถซื้อได้ในราคาตามงบประมาณที่ตั้งไว้
นี่คือที่มาของ แบบบ้านดีไซน์ใหม่ที่ให้ความจริงที่ยิ่งใหญ่กว่าความฝัน โดยยังคงความเป็นบ้านอัจฉริยะที่เป็นจุดเด่นของ SC GRAND พร้อมมั่นใจในคุณภาพและความแข็งแรงของบ้านทุกหลัง ด้วยโครงสร้างกึ่งสำเร็จรูป จากโรงงานที่ได้มาตรฐาน จึงกล้ารับประกันโครงสร้างนาน 20 ปี ในราคาเริ่มต้นที่ 4 ล้านบาท”

นอกจากแบบบ้านใหม่ที่จะเปิดตัวในบ้านและสวนแฟร์ Select 2024 ที่จะถึงนี้แล้ว  SC GRAND ได้เตรียมโปรโมชั่น “ March and More โปรดีมีนา” สุดพิเศษเฉพาะในงาน เพื่อจูงใจลูกค้า

ฟรี! รับส่วนลดค่าสร้างบ้าน*

ฟรี! จองดีมีคืน จองเท่าไรลดเท่านั้น*

ฟรี! ระบบ smart home เต็มรูปแบบที่ให้อรรถประโยชน์ 5 ประการ*

ฟรี! ระบบกำจัดปลวกแบบวางท่อใต้พื้นบ้านรับประกัน 3 ปีเต็มหลังรับมอบบ้าน (ไม่นับระยะประกันขณะก่อสร้างบ้าน)*

ฟรี! เข็มเจาะ*

ฟรี! แอร์ทุกห้องนอน*

ฟรี! อัปเกรดสเปควัสดุ*

*จำนวนจำกัด เงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด

ที่มา : 3PlusNews

161A6836 reduce
SC GRAND เตรียมเข้าร่วมงานบ้านและสวนแฟร์ Select 2024

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า