“เอส ซี แกรนด์”รุกธุรกิจสร้างบ้านไม่ขึ้นราคา แม้ค่าแรงแพง

“เอส ซี แกรนด์”รุกธุรกิจสร้างบ้านไม่ขึ้นราคา แม้ค่าแรงแพง ธุรกิจรับสร้างบ้านยังไปได้ เอส ซี แกรนด์ พร้อม เปิดแปลนบ้านใหม่ อัดโปรฯพิเศษในงานรับสร้างบ้านเมืองทอง 14-18 ก.ย. 65

BY ADMIN – SC GRAND-NEWS
S  39985608

     นายธีรพงศ์ นคราวงศ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เอส ซี แกรนด์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ตอกย้ำความมือเป็นอาชีพ และได้ เตรียมเปิดแปลนบ้านแบบใหม่ ซึ่งยังคงแนวคิด “Smart Vision-Smart Living” กับแบบบ้าน “1 แปลน 2 สไตล์” ที่สามารถเลือกหน้าบ้านเองได้ตามความต้องการ ฟังก์ชันครบ ระบบ อินเทลลิเจนท์ โฮม ตอบโจทย์ความสะดวกสบายในทุกการใช้ชีวิต มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 794 ตร.ม. และ 801 ตร.ม. จำนวน 8 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะในงานรับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2022 วันที่ 14-18 ก.ย. 65 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 6

     “เอส ซี แกรนด์  เป็นบริษัทรับสร้างบ้านน้องใหม่ในเครือ SEACON สามารถทำยอดขายได้กว่า 350 ล้านบาท ในเวลาไม่ถึง 2 ปี นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปลายปี 63  และยังคงมุ่งมั่นสร้างสิ่งใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัย เน้นความเป็นบ้านหรูอัจฉริยะ ที่ทั้งสะดวก สบาย ปลอดภัย สร้างความสุขและความบันเทิงให้เจ้าของบ้าน ทั้งยังประหยัดพลังงาน เน้นการสั่งงานผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต เพื่อให้ง่ายต่อการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ”

ในครึ่งปีหลังนี้ เอส ซี แกรนด์ เตรียมเดินหน้าวางกลยุทธ์ทางการตลาดเน้นเข้าถึงลูกค้าในทุก Platform ทั้งแบบออนไลน์ อย่างการทำโซเชียล มีเดีย มาร์เกตติ้ง เพราะปัจจุบันกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อนั้น นอกจากนี้ยังมีการทำ ออฟไลน์ มาร์เกตติ้ง ด้วยการออกบูธในงานแฟร์เพื่อนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ให้ลูกค้าอยู่ตลอด และเพื่อให้สามารถพบปะพูดคุยถึงเทรนด์บ้านที่ลูกค้าสนใจตอบประเด็นคำถามเกี่ยวกับงานสร้างบ้านต่างๆ ให้กับลูกค้า และนำข้อคิดเห็นกลับมาพัฒนาการทำงานของบริษัทให้ดียิ่งขึ้น

     สำหรับเทรนการสร้างบ้านในปีนี้ลูกค้าที่ต้องการบ้านหลังเล็ก มีจำนวนเพิ่มขึ้นเทียบเท่ากับความต้องการบ้านหลังใหญ่แบบ 50-50 ซึ่งอาจเพราะการกลับมาแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 สายพันธุ์ใหม่ภาวะความผันผวนของเศรษฐกิจทั่วโลก ภาวะเงินเฟ้อรวมไปถึงความขัดแย้งระหว่างประเทศ ส่งผลให้ค่าครองชีพสูงขึ้นเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้กระแสรีโนเวทมาแรงยิ่งขึ้นเพราะสามารถประหยัดงบประมาณได้ แม้จะส่งผลกระทบต่อธุรกิจสร้างบ้านบ้างแต่ก็ไม่มากนัก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า